Collection
Audio Storys
About
Contact
Giftcards
More
என்னைக் கவர்ந்த கவிஞரின் கானங்கள்
பற்றி இழுக்கும் ரோஜாவின் முட்கிளை / Patri Ilukkum Rojavin Mutkilai
கை நழுவும் காலம் / Kai Nazhuvum Kaalam
அன்று வேறு கிழமை / Anrru Veeru Kizamai
பாரதியார் கவிதைகள் / Bharathiyar Kavithaikal
மரண வீட்டின் முகவரி /Marana Veettin Mugavari
ஒரு சவரக்காரனின் கவிதை மயிருகள்
கனவுக் குதிரைகள் / Kanavu Kuthiraigal
திரியைத் தின்றழியும் தீச்சுடர்
ஆண்களின் கனிவான கவனத்திற்கு
அவளுக்கும் நிலாவுக்கும் 6 வித்தியாசங்கள்
ஊரடங்கு உயிரடங்கு / Ooradangu Uyiradangu
பதுங்குகுழி நாட்கள் & அம்மை / Pathungukuzhi Naatkal
முத்தொள்ளாயிரம் / Muthollayiram
அலக்கண் / Alakkan
நான் ஸ்ரீலங்கன் இல்லை / naan Srilankan illai
வாலியும் வாழ்க்கையும் / Vaaliyum vazhkkaiyum
தண்ணீர் தேசம் / Thanneer desam
கனவுகளின் அலட்சியம் / Kanavugalin Alatchiyam