Audio Storys
About
Contact
More
மகாபாரதக் கதைகள் / Mahabharathak Kadhaigal
நெடுஞ்சாலை இரவு / Nedunchalai Iravu
தமிழகக் காதல் கதைகள் / Tamilaga Kadhal Kathaigal
நிராகரித்தலின் கனவு / Niraakarithalin Kanavu
வன்னியாச்சி / Vanniyaachchi
தூக்கத்தில் நடப்பவர்கள் / Thookkaththil Nadappavargal
ஸ்ரீரங்கத்து தேவதைகள் சுஜாதா சிறுகதைகள் / Srirangaththu Devadhaigal
எதிரொலிகள் (உலகச் சிறுகதைகள்) / Ethiroligal
ஒரு வீடு பூட்டிக் கிடக்கிறது / Oru Veedu pootti Kidakkirathu
ஜெயகாந்தன் சிறுகதைகள் 2 / Jeyakanthan Sirukathaigal 2
ஜெயகாந்தன் சிறுகதைகள் 1 / Jeyakanthan Sirukathaigal 1
நிகழ்ந்தாய் முகிழ்ந்தேன் / Nikazhnthai Mugizhnthaen
சிலிர்ப்பு / Silirppu
வங்கத்துப் பேய்க் கதைகள் / Vangaththu Pei Kathaigal
சுட்டும் விழிச்சுடர் / SuttumVizhichudar
சிவப்பு ரிக்ஷா / Sivappu Riksha
ஏவாளின் நாட்குறிப்பு / Evalin Natkurippu
ஆன்டன் செக்காவ் ஆகச் சிறந்த கதைகள் / Aanton Sekkav
ஜெயகாந்தன் முத்திரைக் கதைகள் (HB) J.K Muthiraik Kathaigal
பைபிள் கதைகள் (பழைய ஏற்பாடும் - புதிய ஏற்பாடும்)