Audio Storys
About
Contact
More
கம்பர் சரித்திரம் / Kambar Sariththiram
கெலிலியோ கெலிலீ / Galileo Galilei
நினைவழியா நாட்கள் / Ninavaliya Naatkal
எம். ஜி. ஆர். / MGR
இதுதான் நான் - பிரபுதேவா- Ithuthaan Naan -Prabhu Deva
ஜூலியஸ் சீசர் - Julius Caesar
அக்னிச் சிறகுகள் / Agni Siragugal
இயேசு என்றொரு மனிதர் இருந்தார் / Yesu endroru Manithar irundhaar
மருதநாயகம் என்ற மர்மநாயகம் / Marudhanayagam endra Marmanayaga
உலகநாயகன் கமல்ஹாசன் / Ulganaayagan Kamalhasan
பாடும் நிலா பாலு பற்றிய பல்சுவை தகவல்கள்
திரையுலகக் கர்ணன் ஜெய்ஷங்கர் / thiraiyulaga karnan Jaishankar
சூப்பர் ஸ்டார் 45 / Super Star 45
பயண நாயகர் மார்க்கோ போலோ - Payana Naayagar Marco Polo
விஜய் சேதுபதி வென்ற கதை / Vijay Sethupathi venra Kathai
மங்கோலியப் பேர்ரசன் செங்கிஸ்கான் / Chengiskhan
பெரியார் (கே.பி. நீலமணி) / Periyaar
ஹிட்லர் - Hitler
ராஜராஜ சோழன் / Rajaraja Chozhan
பிரபாகரன்: வாழ்வும் மரணமும் / Prabhakaran vaazhvum maranamum