Audio Storys
About
Contact
More
கமல் / Kamal
வாலியும் வாழ்க்கையும் / Vaaliyum vazhkkaiyum
பிரபாகரன்: வாழ்வும் மரணமும் / Prabhakaran vaazhvum maranamum
வாத்யார் : எம்.ஜி.ஆர் வாழ்க்கை / Vaatthiyaar M.G.R
மூன்றாம் பிறை: வாழ்வனுபவங்கள் / moondraam pirai
SPB பாடகன் சங்கதி / SPB Paadagan Sangathi
பெரியாரின் போர்வாள் நடிகவேள் எம்.ஆர். ராதா
சத்திய சோதனை: மகாத்மா காந்தி சுயசரிதை
மாவீரர் நாள் உரைகள்:1989-2008 - maaveerar-naal-uraigal-1989-2008
கிளியோபாட்ரா - Cleopatra
இதுவரை நான் - Ithuvarai Naan
Karl Marx கார்ல் மார்க்ஸ் அறிவுப் பயணத்தில் புதிய திசைகள் (1881-1883)
சே குவேரா வேண்டும் விடுதலை Che Guvera Vendum Viduthalai