Collection
Audio Storys
About
Contact
Giftcards
More
என்னவளே காதல் என்பது / Ennavale kadhal enbadhu
Ponniyin Selvan / பொன்னியின் செல்வன்
எந்தன் உயிர்க் காதலியே / Enthan uyir kathaliye
உள்ளம் கொள்ளை போகுதே / Ullam kollai poguthe
உருவம் தானே இரண்டு / Uruvam thaane irandu
சோழ நிவந்தம் / Chozha Nivantham
மாயமெல்லாம் நானறிவேன் / Maayamellaam Naanariven
ஆசை ஆசை ஆசை / Aasai Aasai Aasai
பொன் மகள் வந்தாள் / Pon Magal Vanthaal
உன்னை விடமாட்டேன் கண்மணியே - Unnai vida matten Kanmaniye
Zahir / சஹீர் (மஞ்சுள் பப்ளிசிங் ஹவுஸ்)
வெண்ணிலவு சுடுவதென்ன/ Vennilavu suduvathenna
வைகறை வெல்லும் / Vaikarai vellum
நான் பேச நினைத்ததெல்லாம் / Naan pesa ninaithathellam
நாயகன் வந்தானடி / Nayagan vandhanadi
உள்ளம் என்றும் உனதல்லவோ..! Ullam entrum unathallavo
Ponniyin Selvan / பொன்னியின் செல்வன் (5 பாகங்களும் அடங்கிய முழுமையான பதிப்பு)
ரோமியோ & ஜூலியட் / Romeo and Juliet
பார்த்திபன் கனவு - Parthiban Kanavu
பொன்னியின் செல்வன் (ஐந்து பாகங்கள்) / Ponniyin Selvan (Vol.1 - Vol. 5)