Collection
Audio Storys
About
Contact
Giftcards
More
முதல் காதல் / Mudhal Kadhal
தாய்லாந்து : தாய்நிலம் / Thailand
விஜயராகவன் Vijayaraghavan (துப்பறியும் நாவல்)
கொற்கை / Korkai (சாகித்திய அகாதமி விருது பெற்ற நூல்)
மாஹிம் நகர் மர்மம் /
கங்கை கொண்டான் காதலி Gangai Kondan Kadali
அஷ்டாவக்ரன் / Ashtavakran
அவள் செதுக்கிய சிற்பம் / Aval Sethukkiya Sirpam
நாலாவது தூண் / Naalavathu Thun
விஸ்வரூபம் / Vishvaroopam
தா!
மலைக்கள்ளன் / Malaikallan (1942 ல் சிறையில் எழுதப்பட்ட கதை)
சிவப்பும் சில எண்களும் / Sivappum Sila Enkalum
ராஜாமணி / RAAJAMANI
இரவு / Iravu
பருக்கை / Parukkai
உலோகம் / Ulogam
வெல்வெட் குற்றங்கள் / Velvet Kuttrangal
முப்பது நாளும் பௌர்ணமி / MUPPADHU NAALUM POURNAMI
அவளுக்காக ஒரு பாடல் (கண்ணதாசன்)